ชุดประตูทำสีสำเร็จ I DOOR

ไม้จริงที่ผ่านกระบวนการแปรรูปจากไม้สักป่าปลูกทดแทนตามมาตรฐาน Green Product เราออกแบบโครงสร้างประตูที่มีรูปแบบหลากหลาย ได้แก่ ชุดประตูบานเปิด ชุดประตูบานสวิง ชุดประตูบานเฟี้ยม และประตูบานเลื่อน โดยผ่านการอบเพื่อลดอัตราการยืดหดตามธรรมชาติของไม้ คัดสรรเกรดไม้ที่มีคุณภาพ ทำสีสำเร็จด้วย PU Water Based ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ได้สีที่สวยงาม ทนทานเหมาะกับงานภายนอก ติดตั้งง่าย มีบริการวัดหน้างานและทีมติดตั้งให้พร้อมตอบสนองความสะดวกและรวดเร็ว รองรับรูปแบบบ้านและอาคารทุกรูปแบบ

ติดตั้งง่าย
โดยช่าง TS-TEAK
TS-TEAK | ติดตั้งง่าย
ผ่านการอบไม้
ลดการยืดหด
ไม้จริงเต็มแผ่น
โชว์หน้าไม้
TS-TEAK | ไม้จริงเต็มแผ่น
ทำสีสำเร็จ
พร้อมติดตั้ง

BROWSE BY SERIES

ชุดประตูทางเข้าหลัก
MAIN ENTRANCE

ชุดประตูไม้สักบานคู่ภายนอกหรือบานหน้าบ้าน มีขนาดความหนา 2 นิ้ว ขึ้นรูปไม้สไตล์ยุโรป ใช้ชุดวงกบมาตรฐานยุโรป พร้อมระบบล็อคมาตรฐาน รองรับอาคารหลังใหญ่มีพื้นที่กว้าง

LEARN  MORE

ชุดประตูทางเข้ารอง
ENTRANCE

ต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยประตูไม้สัก ที่สะท้อนรสนิยมอย่างมีสไตล์กับชุดประตูไม้สักบานเดี่ยวสำหรับภายนอก มีขนาดความหนาถึง 2 นิ้วขึ้นไป มีการทำบังใบและร่องสำหรับใส่ยางที่บาน

LEARN  MORE

ชุดประตูบานเปิดบานเดี่ยวภายใน
CASEMENT DOOR SET

ชุดประตูไม้สักบานเดี่ยวภายใน ขนาดมาตรฐานหนา 1.5 นิ้ว มีดีไซต์ที่หลากหลาย มีทั้งแผ่นหน้าเรียบ ติดกระจก ฉลุลาย และทำลูกฟัก สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ

LEARN  MORE

ชุดประตูบานเปิดบาน ECO
CASEMENT DOOR SET

ตกแต่งประตูให้มีความหรูหราในราคาที่ย่อมเยา ด้วยชุดประตูกรอบไม้สักเดี่ยวภายใน ขนาดมาตรฐาน 1.5 นิ้ว สามารถออกแบบได้หลากหลายสไตล์ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยประตู

LEARN  MORE

ชุดประตูบานสวิง
SWING DOOR SET

ชุดประตูบานสวิงที่ถูกออกแบบให้สามารถเปิดเข้าออกได้ 2 ทิศทาง รองรับการหมุน 90 และ 180 องศา จุดหมุนอยู่ด้านล่างของประตู และสามารถออกแบบจุดหมุนอิสระได้ 360 องศา

LEARN  MORE

ชุดประตูบานเลื่อนภายนอก
SLIDING DOOR SET LIFT&SLIDE

ดีไซน์ประตูให้ทันสมัยด้วยชุดประตูไม้สักบานเลื่อนภายนอก เป็รระบบ Lift&Slide มีลูกล้ออยู่ที่รางด้านล่าง รับน้ำหนักได้มากถึง 400 กิโลกรัมต่อบาน สามารถเลื่อเปิดปิดประตูได้อย่างนุ่มนวล

LEARN  MORE

ชุดประตูบานเลื่อนภายใน
SLIDING DOOR SET-TOP TRACK

ประตูไม้สักบานเลื่อนภายใน สามารถเลือกให้เหมาะกับรูปแบบของผนังและการใช้งาน ช่วยประหยัดพื้นที่ในการเปิดปิดประตู และสามารถใช้ประโยชน์ในพื้นที่ด้านหน้าและด้านหลังประตูได้

LEARN  MORE

ชุดประตูบานเฟี้ยมภายนอก
FOLDING DOOR

ชุดประตูไม้สักบานเฟี้ยมภายนอก ที่มีบานหนา 64 มม. มีบังใบมาตรฐานยุโรป ช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบล็อคหลายจุด เปิดรับแสงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

LEARN  MORE

ชุดประตูบานเฟี้ยมภายใน
FOLDING DOOR - TOP TRACK

ชุดประตูไม้สักบานเฟี้ยมภายใน สามารถแบ่งจำนวนยานให้เหมาะสมกับขนาดของช่องผนัง นิยมใช้แบ่งพื้นที่สัดส่วนภายในบ้าน หากต้องการเพิ่มประตูให้ความโมเดิร์นแนะนำเลือกสีประตูในการตกแต่ง

LEARN  MORE
home <product