ชุดประตูบานเปิด : บาน ECO

ตกแต่งประตูบ้านให้มีกลิ่นอายของความหรูหราในราคาที่ย่อมเยา ด้วยชุดประตูบานเปิดเดี่ยวสำหรับภายใน สามารถเลือกใช้ซับวงกบตกแต่งเพิ่มได้  ยังคงคุณสมบัติความแข็งแรงที่เชื่อถือได้ไว้ที่กรอบบานไม้สักเต็มแผ่น ตัวบานทำจาก MDF ตอบโจทย์ความสวยงามด้วยการย้อมสีสันให้มีลวดลายหลากหลายสไตล์

ติดตั้งง่าย
โดยช่าง TS-TEAK
TS-TEAK | ติดตั้งง่าย
ผ่านการอบไม้
ลดการยืดหด
ไม้จริงเต็มแผ่น
โชว์หน้าไม้
TS-TEAK | ไม้จริงเต็มแผ่น
ทำสีสำเร็จ
พร้อมติดตั้ง

ชุดประตูบานเปิด I บาน ECO

ตกแต่งประตูบ้านให้มีกลิ่นอายของความหรูหราในราคาที่ย่อมเยา ด้วยชุดประตูบานเปิดเดี่ยวสำหรับภายใน หากมีวงกบเดิมอยู่แล้ว สามารถเลือกใช้ซับวงกบตกแต่งเพิ่มได้ บานประตูขนาดมาตรฐานหนา 1.5 นิ้ว ยังคงคุณสมบัติความแข็งแรงที่เชื่อถือได้ไว้ที่กรอบบานไม้สักเต็มแผ่น ตัวบานทำจาก MDF ตอบโจทย์ความสวยงามด้วยการย้อมสีสันให้มีลวดลายหลากหลายสไตล์ สามารถตกแต่งเสริมฮวงจุ้ยด้วยการเสริมบานลายฉลุไปบนบาน หรือที่เคาะประตูลายฉลุ เช่น ลาย Fortune สัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ให้ความรู้สึกที่ดีได้รับสิริมงคลในชีวิต ลาย Romance สัญลักษณ์แห่งความรัก สมหวังดั่งใจปรารถนา และลาย Blessing สัญลักษณ์แทนคำอวยพร เสริมสุขภาพให้แข็งแรง เป็นต้น ประตูบานเปิด Eco ไม่มีบังใบ รองรับการติดตั้ง Digital Door Lock เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

Available in 4 colors

Colors samples are close to the real material. Actual products may differ in color and pattern.

Navy
Black
White
Green

ตัวเลือกชุดล็อคและมือจับมาตรฐาน

มือจับ ก้านโยก
911.78.318
Hafele
911.78.316
Hafele
มือจับ Digital lock
499.94.160
Hafele

ตัวเลือกรูปแบบบาน

> ดาวโหลดตัวเลือกรูปแบบบาน

ประตู TS-TEAK ดีอย่างไร

ชุดวงกบมาตรฐาน
ยุโรป

ชุดวงกบมาตรฐานยุโรป โดยชุดวงกบและบานประตูทั้งชุดเป็นวัสดุเดียวกัน มีซับวงกบในชุด ปรับได้ตามความหนาของผนัง มียางรอบ วงกบช่วยป้องกันเสียงรบกวนและป้องกันอุณหภูมิจากทั้งภายในและภายนอก

ชุดล็อคและมือจับ
เพลทรับล็อค

ชุดมือจับพร้อมระบบล็อค มีความทนทานสูงต่อการเกิดสนิม ใช้งานง่ายสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน

ทำสีสำเร็จจากโรงงาน

เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้น
ได้จากพื้นผิวไม้โดยตรง

ประตูมีบังใบและไม้คิ้วบังระหว่าง
บาน

ช่วยให้มีช่องว่างระหว่างบานและวงกบได้มากกว่าปกติ ลดการยืดหดหรือบิดตัวของไม้ ไม่มีปัญหาบานติดหรือบานห่าง และไม้คิ้วบังระหว่างบาน ช่วยกันไม่ให้เกิดช่่องแสงระหว่างบานเปิดคู่

บาน Oversized

สามารถทำบานได้สูงและมีขนาดกว้างพิเศษ ซึ่งออกแบบบานที่มีความสูงได้ถึง 4.00 ม. กว้าง 1.20 ม. ขึ้นอยู่กับการรับน้ำหนักของบานพับที่ใช้ เราสามารถออก แบบได้ตามความต้องการของคุณ

บานพับ Drill-in
ปรับได้ 3 ทิศทาง

สามารถช่วยปรับให้การติดตั้งบานได้แนวดิ่งฉากได้ดี ทำให้ประตูเปิดได้อย่างราบรื่น

product< ชุดประตูไม้สักทำสีสำเร็จ I DOOR