ชุดประตูบานเฟี้ยม I ภายใน

เพิ่มไลฟ์สไตล์ให้โดดเด่นด้วยสีประตูบานเฟี้ยม อย่างสีดำและสีขาวจะทำให้บ้านดูโมเดิร์น หรือต้องการให้สีบานเฟี้ยมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำให้เลือกใช้สีเนื้อไม้ จะช่วยทำให้บ้านมีมูลค่ามากขึ้น ตอบสนองความสวยงามควบคู่ไปกับการใช้สอยพื้นที่ให้เป็นประโยชน์ เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อน และชื่นชอบความเป็นส่วนตัว

ติดตั้งง่าย
โดยช่าง TS-TEAK
TS-TEAK | ติดตั้งง่าย
ผ่านการอบไม้
ลดการยืดหด
ไม้จริงเต็มแผ่น
โชว์หน้าไม้
TS-TEAK | ไม้จริงเต็มแผ่น
ทำสีสำเร็จ
พร้อมติดตั้ง

ชุดประตูบานเฟี้ยม I ภายใน

บานเฟี้ยมสำหรับภายใน ที่สามารถเลือกแบ่งจำนวนบานให้เหมาะสมกับขนาดของช่องผนัง นิยมใช้ในการแบ่งพื้นที่สัดส่วนภายในบ้าน เช่น กั้นห้องรับประทานอาหารออกจากห้องนั่งเล่น และกั้นห้องนั่งเล่นออกสู่ระเบียง เป็นต้น มีวงกบซ่อนฝังรางเลื่อนด้านบน อีกทั้งมียางช่วยปิดรอยต่อระหว่างบานกับบาน หรือบานกับวงกบ เพิ่มไลฟ์สไตล์ให้โดดเด่นด้วยสีประตูบานเฟี้ยม อย่างสีดำและสีขาวจะทำให้บ้านดูโมเดิร์น หรือต้องการให้สีบานเฟี้ยมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำให้เลือกใช้สีเนื้อไม้ จะช่วยทำให้บ้านมีมูลค่ามากขึ้น ตอบสนองความสวยงามควบคู่ไปกับการใช้สอยพื้นที่ให้เป็นประโยชน์ เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อน และชื่นชอบความเป็นส่วนตัว

Available in 5 colors

Colors samples are close to the real material. Actual products may differ in color and pattern.

CN-Teak
Golden
Brown
Red Brown
White
Black

ตัวเลือกรูปแบบ

Scheme 330
Scheme 633
Scheme 220
Scheme 440
Scheme 422

ตัวเลือกชุดล็อคและมือจับมาตรฐาน

มือจับ ดึง
152.52.051
Hafele
152.51.051
Hafele

ประตู TS-TEAK ดีอย่างไร

ชุดวงกบมาตรฐานยุโรป

ชุดวงกบมาตรฐานยุโรป โดยชุดวงกบและบานประตูทั้งชุดเป็นวัสดุเดียวกัน มีซับวงกบในชุด ปรับได้ตามความหนาของผนัง มียางรอบ วงกบช่วยป้องกันเสียงรบกวนและป้องกันอุณหภูมิจากทั้งภายในและภายนอก

ชุดล็อคและมือจับเพลทรับล็อค

ชุดมือจับพร้อมระบบล็อค มีความทนทานสูงต่อการเกิดสนิม ใช้งานง่ายสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน

ทำสีสำเร็จจากโรงงาน

เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้น
ได้จากพื้นผิวไม้โดยตรง

ประตูมีบังใบและไม้คิ้วบังระหว่างบาน

ช่วยให้มีช่องว่างระหว่างบานและวงกบได้มากกว่าปกติ ลดการยืดหดหรือบิดตัวของไม้ ไม่มีปัญหาบานติดหรือบานห่าง และไม้คิ้วบังระหว่างบาน ช่วยกันไม่ให้เกิดช่่องแสงระหว่างบานเปิดคู่

บาน Oversized

สามารถทำบานได้สูงและมีขนาดกว้างพิเศษ ซึ่งออกแบบบานที่มีความสูงได้ถึง 4.00 ม. กว้าง 1.20 ม. ขึ้นอยู่กับการรับน้ำหนักของบานพับที่ใช้ เราสามารถออก แบบได้ตามความต้องการของคุณ

บานพับ Drill-in ปรับได้ 3 ทิศทาง

สามารถช่วยปรับให้การติดตั้งบานได้แนวดิ่งฉากได้ดี ทำให้ประตูเปิดได้อย่างราบรื่น

product< ชุดประตูไม้สักทำสีสำเร็จ I DOOR