ชุดประตูบานเฟี้ยม I ภายนอก

สร้างเอกลักษณ์อย่างมีสไตล์ให้กับประตู ด้วยการเพิ่มพื้นที่ให้กับบ้านได้อย่างอิสระ กับชุดประตูไม้สักบานเฟี้ยมสำหรับภายนอก ทำให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย ถ่ายเทอากาศจากภายนอกสู่ภายใน สามารถพับจัดเก็บได้สะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งาน ที่มีบานหนา 64 มม. มีบังใบมาตรฐานยุโรป (European Profile)

ติดตั้งง่าย
โดยช่าง TS-TEAK
TS-TEAK | ติดตั้งง่าย
ผ่านการอบไม้
ลดการยืดหด
ไม้จริงเต็มแผ่น
โชว์หน้าไม้
TS-TEAK | ไม้จริงเต็มแผ่น
ทำสีสำเร็จ
พร้อมติดตั้ง

ชุดประตูบานเฟี้ยม I ภายนอก

สร้างเอกลักษณ์อย่างมีสไตล์ให้กับประตู ด้วยการเพิ่มพื้นที่ให้กับบ้านได้อย่างอิสระ กับชุดประตูไม้สักบานเฟี้ยมสำหรับภายนอก ทำให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย ถ่ายเทอากาศจากภายนอกสู่ภายใน สามารถพับจัดเก็บได้สะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งาน ที่มีบานหนา 64 มม. มีบังใบมาตรฐานยุโรป (European Profile) มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบล็อกแบบหลายจุด (Multipoint Lock) ลูกล้อที่รางด้านล่างสามารถรับน้ำหนักต่อบานได้มากขึ้น 130 กิโลกรัม กว้างได้ถึง 1.00 เมตร และสูงได้มากถึง 3 เมตร ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของบาน มียางรอบตัวบานเพื่อช่วยลดการกระแทกของบาน กันน้ำและอากาศรั่วซึม สามารถเลือกรูปแบบกรอบบานกระจก เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติให้เข้ามาสู่ภายในอาคาร ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าในบ้าน ตอบสนองความสวยงามควบคู่ไปกับประโยชน์ใช้สอย เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อน สามารถเปิดกว้างได้จนสุดเพื่อเปิดรับการเชื่อมต่อพื้นที่ระหว่างภายในและภายนอกได้อย่างเต็มที่

Available in 5 colors

Colors samples are close to the real material. Actual products may differ in color and pattern.

CN-Teak
Golden
Brown
Red Brown
White
Black

ตัวเลือกรูปแบบ

Scheme 220
Scheme 330
Scheme 321
Scheme 440
Scheme 431
Scheme 550
Scheme 743
Scheme 541
Scheme 532
Scheme 660
Scheme 651
Scheme 633
Scheme 761
Scheme 770

ตัวเลือกชุดล็อคและมือจับมาตรฐาน

มือจับ ก้านโยก
6-28101-00-0-5
G-U
C-90603-00-0-5
G-U

ตัวเลือกรูปแบบบาน

> ดาวโหลดตัวเลือกรูปแบบบาน

ประตู TS-TEAK ดีอย่างไร

ชุดวงกบมาตรฐานยุโรป

ชุดวงกบมาตรฐานยุโรป โดยชุดวงกบและบานประตูทั้งชุดเป็นวัสดุเดียวกัน มีซับวงกบในชุด ปรับได้ตามความหนาของผนัง มียางรอบ วงกบช่วยป้องกันเสียงรบกวนและป้องกันอุณหภูมิจากทั้งภายในและภายนอก

ชุดล็อคและมือจับเพลทรับล็อค

ชุดมือจับพร้อมระบบล็อค มีความทนทานสูงต่อการเกิดสนิม ใช้งานง่ายสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน

ทำสีสำเร็จจากโรงงาน

เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้น
ได้จากพื้นผิวไม้โดยตรง

ประตูมีบังใบและไม้คิ้วบังระหว่างบาน

ช่วยให้มีช่องว่างระหว่างบานและวงกบได้มากกว่าปกติ ลดการยืดหดหรือบิดตัวของไม้ ไม่มีปัญหาบานติดหรือบานห่าง และไม้คิ้วบังระหว่างบาน ช่วยกันไม่ให้เกิดช่่องแสงระหว่างบานเปิดคู่

บาน Oversized

สามารถทำบานได้สูงและมีขนาดกว้างพิเศษ ซึ่งออกแบบบานที่มีความสูงได้ถึง 4.00 ม. กว้าง 1.20 ม. ขึ้นอยู่กับการรับน้ำหนักของบานพับที่ใช้ เราสามารถออก แบบได้ตามความต้องการของคุณ

บานพับ Drill-in ปรับได้ 3 ทิศทาง

สามารถช่วยปรับให้การติดตั้งบานได้แนวดิ่งฉากได้ดี ทำให้ประตูเปิดได้อย่างราบรื่น

product< ชุดประตูไม้สักทำสีสำเร็จ I DOOR