ชุดพื้นไม้สักจริงเต็มแผ่น
ทำสี สำเร็จ I FLOOR

พื้นไม้จริงที่ผ่านกระบวนการแปรรูปจากไม้สักป่าปลูกทดแทนตามมาตรฐาน Green Product มีให้คุณเลือกสรรถึง 4 ประเภท ได้แก่ไม้จริงเต็มแผ่น (Plank) ไม้อะตอมมิค (Atomic) ไม้คอมพาวด์ (Compound) สำหรับใช้ภายใน และไม้เด็กกิ้งบอร์ด (Decking Board) สำหรับใช้ภายนอก โดยนำมาอบเพื่อเสริมความแข็งแรง ลดอัตราการหดตามธรรมชาติของไม้ คัดสรรเกรดไม้ และทำสีสำเร็จด้วย Water Based Color พร้อมเคลือบด้วยระบบ UV Coating ซึ่งเป็นสีที่แห้งในแสง UV เท่านั้น สำหรับพื้นภายใน เพิ่มความแข็งแรงที่ผิวไม้เพื่อลดการเกิดรอยขีดข่วน ไม่เย็นเท้า ไม่ลื่น และ PVC PU Based Color สำหรับพื้นไม้ภายนอก รองรับความหลากหลายของการใช้งาน ทั้งยังเป็็มิตรกับคนใช้และสิ่งแวดล้อม

ติดตั้งง่าย
โดยช่าง TS-TEAK
TS-TEAK | ติดตั้งง่าย
ผ่านการอบไม้
ลดการยืดหด
ไม้จริงเต็มแผ่น
โชว์หน้าไม้
TS-TEAK | ไม้จริงเต็มแผ่น
ทำสีสำเร็จ
พร้อมติดตั้ง

BROWSE BY SERIES

ไม้แผ่น I PLANK

ไม้จริงเต็มแผ่น สามารถทำหน้ากว้างได้ถึง 6 นิ้ว เน้นโชว์ลวดลายของไม้ได้เต็มที่ เคลือบสีด้วยแล็กเกอร์ มีสีให้เลือกหลากหลาย ไม้แผ่นช่วยทำให้พื้นที่ภายในห้องดูกว้างขึ้น ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว เหมาะกับการปูในห้องที่มีพื้นที่กว้างขวาง และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศอบอุ่นและหลงใหลในธรรมชาติ

LEARN  MORE

ไม้คอมพาวด์ I COMPOUND

ไม้จริงหน้าสวยอัดประสานต่อด้านบน และนำไม้จริงหน้ามีตำหนิมาประกอบด้านล่าง ความพิเศษของไม้คอมพาวด์ (Compound) จะนิยมใช้สีธรรมชาติ จะทำให้บ้านหรืออาคารดูอบอุ่นขึ้น ดูมีสไตล์ เหมาะกับการปูพื้นในห้องที่มีพื้นที่กว้างขวาง และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศอบอุ่นและหลงใหลในธรรมชาติ

LEARN  MORE

ไม้อะตอมมิค I ATOMIC

ไม้จริงขนาดไม่กว้างมากนักมาอัดประสานให้ได้ไม้ขนาดหน้ากว้าง 6 และ 8 นิ้ว ตอบโจทย์ความสวยงามด้วยการย้อมสีไม้ได้หลากหลายสไตล์ ช่วยให้ไม้เป็นสีเดียวกันทั้งแผ่น และทำให้พื้นห้องของคุณมีสีที่เสมอกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความโมเดิร์น และสนุกกับสีสันที่แตกต่างกันออกไปจากสีเนื้อไม้เดิม

LEARN  MORE

ไม้เด็กกิ้ง I DECKING

รองรับพื้นที่ทางเดินภายนอกอาคารด้วยไม้เด็กกิ้งบอร์ด พื้นไม้สักทําสีสําเร็จ หมดกังวลเรื่องการผุกร่อน ของไม้ ติดตั้งด้วย Locking Plate เพื่อความแข็งแรงและสวยงาม เว้นระยะต่อแผ่นและยกสูงจากพื้น เพื่อหลีกเลี่ยง ความชื้น เน้นใช้งานกลางแจ้ง ทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงดีเยี่ยม

LEARN  MORE

BROWSE BY COLOUR

Natural

Natural

light brown

Red

dark brown

grey

black

home <product