ชุดไม้ตกแต่งทำสีสำเร็จ I DECORATIVE

ไม้จริงเต็มแผ่นที่ผ่านกระบวนการคัดสรรเกรดไม้ที่มีคุณภาพ ผ่านการอบเพื่อลดการบิดงอ เป็นมิตรกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ได้สีที่สวยงาม ทนทานเหมาะกับการใช้งานภายนอก เราออกแบบโครงสร้างที่หลากหลาย ทำรางร่องลิ้นรอบตัวเพื่อตอบโจทย์ความต้องการบนพื้นฐานความแข็งแรง มีการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็ว โดยชุดไม้ตกแต่งของเรามีให้คุณเลือกถึง 4 ประเภท ได้แก่ ระแนง  (LATH)  ไม้กรุผนังแบบมีร่องลิ้น  (WALLING) ไม้ฉลุตกแต่งผนัง (FRETWORK) บัวบนและบัวล่าง (SKIRTING AND MOLDING) แป้นเกล็ดหลังคา (WOODEN ROOF) รองรับรูปแบบบ้านทุกประเภทให้คุณเลือกสรร

ติดตั้งง่าย
โดยช่าง TS-TEAK
TS-TEAK | ติดตั้งง่าย
ผ่านการอบไม้
ลดการยืดหด
ไม้จริงเต็มแผ่น
โชว์หน้าไม้
TS-TEAK | ไม้จริงเต็มแผ่น
ทำสีสำเร็จ
พร้อมติดตั้ง

BROWSE BY SERIES

ระแนง I LATH

ตกแต่งบ้านทั้งภายในและภายนอกบ้านให้มีความสวยงามด้วยไม้ระแนง ทำจากไม้จริงที่สามารถประยุกต์ให้เข้ากับบ้านได้หลายรูปแบบ จะช่วยให้พื้นที่บริเวณนั้นมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

LEARN  MORE

ไม้กรุผนังแบบมีร่องลิ้น I WALLING

ตกแต่งผนังบ้านให้มีสไตล์ด้วยไม้กรุผนังแบบมีร่องลิ้น ทำจากไม้จริงเห็นลวดลายความสวยงามของไม้ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถออกแบบไม้ได้หลายรูปแบบตามความต้องการของคุณ

LEARN  MORE

ไม้ฉลุตกแต่งผนัง I FRETWORK

เพิ่มกิมมิคให้การตกแต่งบ้านมีความน่าสนใจด้วยไม้ฉลุตกแต่งผนังที่มีลวดลายฉลุต่าง ๆ ทำจากไม้จริงเต็มแผ่นมีลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว แกะสลักไม้อย่างละเอียดพิถีพิถันโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ  

LEARN  MORE

บัวบนและบัวล่าง I SKIRTING AND MOLDING

ตกแต่งผนังให้ดูนุ่มนวลชวนมองด้วยบัวบนบัวล่าง ทำจากไม้จริงทำสีสำเร็จ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องขอบผนังไม่ให้มีคราบสกปรก มีสีให้เลือกหลากหลายสามารถออกแบบให้เข้ากับบ้านทุกสไตล์

LEARN  MORE

แป้นเกล็ดหลังคา I WOODEN ROOF

เพิ่มความคลาสลิกให้บ้านและอาคารด้วยลวดลายหลังคาไม้สวยงามกับแป้นเกล็ดหลังคา ทำจากไม้จริง มีให้เลือกหลายแบบทั้งแผ่นเรียบและแผ่นโค้ง เลือกสไตล์โดดเด่นให้กับบ้านของคุณได้

LEARN  MORE
home <product